Cập nhật báo giá sika latex TH mới nhất năm 2024

Sika Latex TH là một trong những vật liệu chống thấm tốt trên thị trường hiện nay, với tính năng dễ dàng đông kết, bám dính tốt, giảm khả năng co ngót, chống nứt thì đây lun là sự lựa chọn cho mọi công trình hiện nay. Vậy vật liệu phụ gia chống thấm sika Latex TH có những tác dụng gì trong xây dựng và giá thành sản phẩm sika Latex TH năm 2024 bao nhiêu cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

    1 Sika Latex TH là gì ?

1.1 Đặc điểm chống thấm Sika Latex TH

1.2 Ứng dụng Sika Latex TH

2 Bảng báo giá sơn chống thấm Sika Latex TH 2024

3 Quy trình chống thấm bằng Sika Latex đúng kĩ thuật

Sika Latex TH là gì ?

Sika Latex TH là một loại nhũ tương đương Styrene Butađien cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng, cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm. Sản phẩm này có đặc tính là chất keo dính tuyệt hảo, giảm co ngắt, tăng tính đàn hồi, không độc hại.

Đặc điểm chống thấm Sika Latex TH

Chất liệu này không bị chuyển lại thành dạng nhũ tương ngay cả trong những điều kiện có tính kiềm cao.

Thích hợp cho các lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước uống.

Dùng cho vữa trám và dặm vá ở những nơi cần lớp hoàn thiện mỏng.

Cải thiện tính đàn hồi và kháng lại việc hình thành các vết nứt.

Chất kết dính cho lớp vữa trát, cho các lớp phủ sàn kháng mài mòn trong nhà máy xử lý nước thải, hệ thống cống.

Lớp kết dính nổi trội, bám chặt

Thích hợp cho các lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước

Sản phẩm dễ thi công

Không độc hại, an toàn cho sức khỏe

Khả năng xử lý trước mọi tác nhân của thời tiết

Giảm co ngót và tăng tính đàn hồi

Tăng tính kháng mòn hóa chất và không độc hại

Ứng dụng Sika Latex TH

Dùng để trát sàn hoặc kết nối lớp bê tông cũ và mới

Sử dụng để dặm, vá những nơi bị nứt

Là lớp kết nối, tạo chất kết dính

Làm lớp vữa dặm vá mỏng

Chống thấm sàn mái, sân thượng, tường nhà

Vữa dán gạch, vữa xây

Làm lớp hồ dầu

Tham khảo quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika

Bảng báo giá sơn chống thấm Sika Latex 2024

Sika latex TH năm 2024 hiện đang có giá là 240.000vnd/can 5lit, có đóng thêm định mưc 25lit, phi 200lit… Khác với dòng Sika latex TH thì vượt trội hơn trong dòng sika có sika latex có giá 395.000vnđ/can 5 lit các thợ thi công có thể sử dụng 2 sản phẩm này để thấy sự khác biệt trong dòng phụ gia chống thấm của sika

Lưu ý: Mức giá này sẻ có sự chênh lệch tùy thuộc vào cửa hàng và địa điểm kinh doanh. Ngoài ra nếu bên mua muốn xuất hóa đơn thì phải chịu thêm 10% VAT.

Quy trình chống thấm bằng Sika Latex đúng kĩ thuật

Chuẩn bị bề mặt

Loại bỏ các lớp bề mặt dơ bẩn, dọn dẹp các chướng ngại vật, đục bỏ phần bê tông không đặc chắc, mài bề mặt bê tông, dùng các dụng cụ làm sạch bề mặt bê tông đã mài

Vệ sinh sàn nhà bê tông

Chuẩn bị vật liệu

Chuẩn bị chất liệu chống thấm. Hòa hỗn hợp Sika Latex với xi măng theo định mức

+ Trộn đều 4kg xi măng + 1 lít Sika Latex th + 1 lít nước: Thu được hỗn hợp vữa có thể phủ cho bề mặt rộng khoảng 4 mét 2.

+  Trộn lớp trát cho sàn chống thấm theo tỉ lệ: cứ 1 xi măng thì 3 cát (nên lựa chọn những nguyên vật liệu cát tốt, không lẫn các tạp chất khác).

+ Pha Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1 : 3

Cuối cùng đổ hỗn hợp 2 và 3 lại với nhau rồi trộn thật đều cho đến khi đạt độ quánh sệt thích hợp thì tiến hành công việc thi công.

Định mức vật liệu Sika Latex TH

Thi công

+ Đầu tiên lớp lót Sikaproof Membrane lên bề mặt bê tông khô bằng cọ hoặc bằng cách phun. Mật độ thi công khoảng 0.2 – 0.3 Kg/m² cho lớp lót.Trong trường hợp bề mặt hút nước phải làm ẩm bề mặt trước bằng nước sạch.

+ Để cho lớp lót khô hoàn toàn (khoảng 2-3 giờ) sau đó thi công lớp thứ nhất Sikaproof Membrane dày nguyên chất với mật độ tiêu thụ khoảng 0.85 Kg/m².

Lưu ý: tại các góc, cạnh và những nơi nền bê tông xuất hiện các vết nứt đã cố định nên đặt thêm một lớp thủy tinh có mắt lưới rỗng. Lớp lưới này phải được thi công lên lớp Sikaproof Membrane thứ nhất đã khô nhưng vẫn còn dính.

Thi công lớp Sikaproof Membrane thứ hai và ba (không pha loãng) với mật độ tiêu thụ khoảng 0.85 kg/m². Thời gian cho giữa các lớp là 2 giờ.

+ Thi công kết nối bằng Sika Latex TH hai lớp

Thực hiện sơn quét Sika

Lớp kết nối thứ nhất

Quét hỗn hợp kết nối hồ dầu lên lớp Sikaproof Membrane trên cùng sau khi chờ đủ thời gian hoặc cho đến khi Sikaprof Membrane khô hoàn toàn (4-5 giờ) với mật độ tiêu thụ 0.25 lít/m².

Hoàn thiện vữa chống thấm Sika Latex TH bằng phương pháp xoa nền. Nếu không thể xoa phẳng bề mặt thì xoa đều bằng bay thép.

Lớp kết nối thứ hai:

Phủ lớp vữa bảo vệ bằng hỗn hợp xi măng – cát và hỗn hợp Sika Latex TH – nước

Thi công bằng tay khi lớp hồ dầu Sika Latex TH còn ướt, làm phẳng bề mặt bằng bay

Như vậy, phương pháp chống thấm bằng Sika Latex được thực hiện hữu hiệu với những bước pha trộn và thi công khoa học theo hướng dẫn bên trên.

Qua bài viết trên các bạn có thể tìm ra phương án và chọn sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất đối với các dòng chống thấm của sika nói chung và sika latex TH nói riêng, Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dòng chống thấm vui lòng liên hệ hotline 097.879.1427 để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *