Hướng dẫn chi tiết thi công chống thấm masterseal 540

Masterseal 540 được ví như thần tượng trong việc chống thấm gốc xi măng 2 thành phần, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng với các hạng mục nhà vệ sinh, sàn mái, ban công, seno, chống thấm lớp vữa trát. Do ảnh hưởng covid giá thành các hạng mục chống thấm có chút tăng nhẹ so với mấy năm trước masterseal 540 cũng không ngoại lệ. Cùng đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết thi công chống thấm masterseal 540 như nào qua bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo giá hiện tại của masterseal 540 hiện nay

Giá tham khảo: 1.250.000đ/bộ 36 kg (sử dụng cho 18 đến 24 m2 sàn).

Mô tả: Masterseal 540 là chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng – polymer cải tiến được sản xuất bởi BASF. Masterseal 540 được đóng bộ 36kg (can 10kg + bao 26 kg).

Ứng dụng: được ứng dụng để chống thấm khu vực vệ sinh, bể bơi, sàn mái, sân phơi, sê nô, tường ngoài. Tùy theo từng hạng mục có thể điều chỉnh định mức từ 1.5kg/m2 đến 2.5kg/m2. Sử dụng được cho bể chứa nước sinh hoạt theo kiểm nghiệm WRC (Anh Quốc).

Ưu điểm: Sản phẩm có nhiều ưu điểm như dễ thi công, độ đàn hồi tốt ( chịu được vết nứt đến 0.3mm mà không bị xé rách), thời gian chờ thi công giữa các lớp nhanh (từ 2-4 giờ), không bị lão hóa dưới tia tử ngoại do đó ứng dụng được cho cả trong và ngoài trời.

Quy trình thi công tại đậy (vui lòng xem hướng dẫn thi công)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt

Chuẩn bị bề mặt tốt là rất quan trọng để đạt được chất lượng tối ưu.

Bề mặt phải chắc, cứng, sạch, không có bụi bẩn, dầu, mỡ hay các chất bẩn khác.

Vụn xi măng, bụi bẩn, chất tháo khuôn, chất bảo dưỡng và các chất bẩn khác phải được làm sạch bằng máy mài ướt, phun nước áp lực cao (khoảng 150 bar) hay các phương pháp phù hợp khác. Sửa chữa các hư hỏng bề mặt như lỗ rỗng, tổ ong,… bằng vữa sửa chữa EMACO để có được bề mặt bằng phẳng.

Bảo hòa ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi ứng dụng MASTERSEAL 540.

Nên trộn vật liệu bằng máy khoan tay loại mạnh tốc độ chậm (600v/p) gắn với lưỡi trộn thích hợp. Cho khoảng 75% Thành phần A (lỏng) vào trong 1 thùng sạch. Cho máy trộn chạy và cho thành phần B(bột) vào từ từ. Trộn trong khoảng 3 phút cho đến khi có được hỗn hợp đồng nhất. Tiếp tục trộn, cho toàn bộ phần còn lại của thành phần A vào nếu thi công trên bề mặt ngang, hoặc chỉ 1 phần nếu thi công trên bề mặt đứng, và trộn tiếp cho đều.

Thi công

Việc che chắn khu vực thi công khỏi bị ánh nắng mặt trời trực tiếp và gió để tránh sự khô quá nhanh của lớp quét là cực kỳ quan trọng.

Thi công MASTERSEAL 540 bằng cọ hay phun lên bề mặt để tạo nên màng liên tục. Độ dày màng khoảng từ 1-2mm cho bề mặt thẳng đứng; trần, và 1–3mm cho các bề mặt nằm ngang, thi công làm 2 lớp, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô.

Để tránh tình trạng lỗ mọt thì nên thi công lớp thứ hai vuông góc với hướng của lớp thứ nhất.

Trong thời tiết nóng, có thể phải kéo dài thời gian đông kết của MASTERSEAL 540 để giảm nguy cơ bị tắc vòi phun. Nên hỏi ý kiến nhân viên BASF.

BẢO DƯỠNG

Sự khô chậm của màng MASTERSEAL 540 đảm bảo sự bảo dưỡng đồng nhất và tính năng chống thấm cao.

Phải bảo vệ lớp MASTERSEAL 540 tránh khỏi sự khô quá nhanh do nhiệt độ cao hay gió mạnh. Nên bảo dưỡng bằng bao tải ướt, tấm trải nhựa hay chất bảo dưỡng

Đơn vị cung cấp chống thấm masterseal 540 giá rẻ nhất

Được nhập khẩu tận giá gốc sika chống thấm chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp masterseal 540 giá rẻ nhất toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ giao hang tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh miễn phí, kèm theo kỹ thuật hướng dẫn thi công tận tình giúp bạn chưa thi công chống thấm bao giờ cũng không cảm thấy khó làm, mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ hotline 0978791427 giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *