Hướng dẫn thi công sử dụng băng cản nước PVC

Những lưu ý khi thi công sử dụng băng cản nước PVC

Băng cả nước PVC có giống băng cản nước sika waterbar không, thi công có dễ không và kích thước như thế nào, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thi công sử dụng Băng cản nước PVC hiệu quả.

  1. Lắp đặt đúng vị trí một cách chắc chắn trong quá trình đổ bê tông. Bê tông phải được đầm kĩ xung quanh băng cản nước và đảm bảo không còn các hốc và rãnh hở.
  2. Đặt ở giữa cấu kiện bê tông dọc theo lưới thép, nên buộc băng cản nước vào lưới thép với khoảng cách vừa đủ để đảm bảo việc đầm bê tông được tốt nhất mà không làm lệch vị trí của băng cản nước
  3. Mối nối: Đốt nóng cùng lúc 2 đầu băng cần hàn cho đến khi 2 đầu nóng chảy đều sau đó ghép hai đầu lại với nhau, giữ chặt mối nối đến khi nó nguội và rắn chắc lại.Xem video hàn mối nối băng cản nước tại đây
  4. Báo giá băng cản nước tại Kho chống thấm

– Băng cản nước dựa vào tính chất thi công chia làm 2 loại: loại chữ V và loại chữ O

– Với mỗi loại lại chia làm nhiều loại dựa vào độ dày của băng cản: V150, V200, V250, V300, V320, O150, O200, O250, O300, O350,…

– Từ đó, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau.

– Thông thường, giá băng cản nước PVC giao động từ 75 000 VNĐ đến 195 000 VNĐ

– Để nhận báo giá hoặc có nhu cầu tư vấn, đặt mua băng cản nước PVC vui lòng liên hệ Hotline: 097.879.1427

LẮP ĐẶT BĂNG CẢN NƯỚC PVC

. Đại lý phân phối băng cản nước chính hãng toàn quốc

– Kho chống thấm là đơn vị sản xuất phân phối băng cản nước giá rẻ cung cấp toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm cũng như nhận báo giá, đặt mua liên hệ công ty 097.879.1427

– Ngoài ra, kho chống thấm còn nhập khẩu và phân phối các loại màng, vật tư, hóa, phụ gia,… chống thấm tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh… Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Vũng Tàu….

– Chúng tôi tin tưởng vào các sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất, nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì, Italia và các nhà sản xuất của Việt Nam như Basf, Sika,.. giá cả cạnh tranh.

– Ngoài ra, kho chống thấm  còn có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm giám sát chặt chẽ nhân công làm việc đảm bảo đúng tiến độ và đạt chuẩn chất lượng.

Kho chống thấm luôn sẵn sàng có mặt để giải đáp, tư vấn tận tình đến các nhà thầu công trình về loại màng chống thấm, dịch vụ chống thấm, quy cách chống thấm, các bước thi công màng chống thấm sao cho đạt hiệu quả cao, an toàn và thích hợp nhất cho hạng mục thị công của quý khách hàng.

– Nói không với hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến quý khách hàng những loại chống thấm tự dính, chống thấm khò nóng với chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *