Tìm hiểu sự khác biệt của máy bơm keo chống thấm SL500 Tại kho chống thấm

Máy bơm keo chống thấm SL500 là một sản phẩm chất lượng cao của kho chống thấm độc quyền bán tại việt nam với 15 năm uy tín, được thiết kế để cung cấp giải pháp chống thấm đáng tin cậy cho các công trình xây dựng. Trang bị với các tính năng vượt trội, máy bơm keo chống thấm SL500 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xử lý các vấn đề về thấm dột.Vậy cùng tìm hiểu máy bom keo chống thấm SL500 tại kho chống thấm chúng tôi có gì khác biệt so với máy nhái trên thị trường bán qua bài viết dưới đây nhé.

Thông số kỹ thuật máy bơm keo Sl-500

Machine weight            : 7 kgs

Maximum pressure         :  10000 psi

Re-opened pressure         :  200 kg/cm2

High pressure hose safe scoop :1000 kg/cm2

Swift salve safe scoop       : < 18000 psi

Máy bơm keo SL-500 được sử dụng chống thấm các hạng mục như:

– Chống rò rỉ  tầng hầm

– Chống rò rỉ các bể ngầm

– Chống thấm mạch ngừng

– Xử lý nứt bê tông tầng âm

– Chống thấm ngược

– Chống rò rỉ sàn, tường Bê tông

Cận cảnh video quay trực tiếp bóc hộp máy bơm keo chống thấm SL500 chính hãng tại đây để quý khách hàng so sánh phân biệt với máy bơm keo nhái giá rẻ trên thị trường.

Kỹ Thuật thi công

BƯỚC 1: Vệ sinh bề mặt.

BƯỚC 2: Khoan lỗ.

Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với độ xéo 45 độ.

BƯỚC 3: Đặt đầu kim vào lỗ khoan.

Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông, dùng thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc, càng chặt càng tốt để vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.

BƯỚC 4: Có thể cho bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm vữa khi cần thiết.

Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm vật liệu keo vào.

BƯỚC 5: Bơm sản phẩm keo vào khe nứt.

Bơm chất PU – Epoxy vào các khe nứt. Nếu trong tình trạng nước chảy quá mạnh, trước hết cách tốt nhất là nên cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới bơm PU – Epoxy

BƯỚC 6: Vệ sinh

Sau khi hoàn tất công việc bơm vữa, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim trên cấu trúc trong vòng 1 giờ sử dụng vữa chống thấm để đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh.

Điểm nổi bật của máy bơm keo chống thấm SL500:

Hiệu suất vượt trội: Với động cơ mạnh mẽ và tốc độ bơm cao, máy bơm keo chống thấm SL500 có thể đưa keo chống thấm vào các khe, lỗ và vết nứt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế tiện lợi: Máy bơm keo chống thấm SL500 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Điều này giúp cho việc sử dụng và bảo quản của sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng thông minh: Máy bơm keo chống thấm SL500 được trang bị các tính năng thông minh như đo lường áp suất, bộ lọc keo, bảo vệ quá tải và nhiều tính năng khác để đảm bảo việc sử dụng an toàn và hiệu quả.

Độ bền cao: Máy bơm keo chống thấm SL500 được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo sự bền bỉ và độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua máy bơm keo PU – epoxy chống thấm SL500 chính hãng giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy bơm keo PU – Epoxy SL500 nhưng bạn nên chọn địa chỉ Kho chống thấm nhà cung cấp hàng đầu máy bơm keo chống thấm SL500 uy tín, chất lượng cao nhiều năm liền tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm kinh doanh, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, bởi chỉ có quý trọng khách hàng thì đại lý mới có thể phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, 100% đúng giá.

Với những tính năng vượt trội như vậy, máy bơm keo chống thấm SL500 là một sản phẩm hoàn hảo cho các công trình xây dựng và được đánh giá cao bởi khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm hiệu quả, hãy cân nhắc đến máy bơm keo chống thấm SL500 của kho chống thấm chúng tôi. Chính hãng – giá tốt – bảo hành trọn đời la tiêu chí máy bơm keo tại kho chống thấm chúng tôi đem lại cho quý khách hàng. Với hệ thống kho hàng máy bơm keo chống thấm SL500 lớn cả 2 miền Nam- Bắc  Hãy gọi ngay hotline 097 879 1427 hoặc truy cập website khochongtham.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *