Tìm kiếm đơn vị bán sika grout 214-11 chính hãng giá rẻ

Vữa rót không co ngót chống thấm được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.Sika Grout 214-11 là một loại vữa chèn siêu nhẹ dựa trên xi măng đặc biệt, được pha chế để chèn kín và lấp đầy các khe hở trong các ứng dụng xây dựng. Đây là một vật liệu cơ học cao có khả năng giảm thiểu sự co ngót và một khả năng chống thấm nước tốt.Để tìm kiếm đơn vị bán sika grout 214-11 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì không hề đơn giản với khách hàng, nhưng câu hỏi đó sẽ được kho chống thấm chúng tôi giải đáp ngay dưới bài viết này các bạn nhé.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Sika Grout 214-11:

Tính chất vật lý:

Độ nhớt: Thixotropic (không chảy tự do)
Màu sắc: Xám hoặc trắng
Tỷ trọng: Khoảng 1.7 kg/lít
Thời gian làm việc: Khoảng 30 phút (ở 20°C)

Tác dụng của sika grout 214-11
Là loại xi măng tự san, không bị co ngót, đạt được cường độ cao và sớm nên rất thích hợp thi công cho những chỗ cần chịu tải trọng sớm như:

Móng máy
Dầm dự ứng lực
Thanh tà vẹt
Cột chịu lực
Bu lông định vị
Gối cầu
Trụ cột trong các kết cấu được đúc sẵn
Các lỗ hổng, khe hở, hốc tường
Bệ đường ray

Hướng dẫn thi công

1/ Chuẩn bị bề mặt
+ Bề mặt bê tông phải sạch sẽ, chắc, không dính dầu mỡ, các loại tạp chất.

+ Bề mặt kim loại như sắt thép thì không có rỉ sét.

+ Bề mặt hút nước thì phải được bão hòa nhưng không được để đọng nước.

2/ Khuấy trộn
Đổ từ từ bột Sikagrout 214-11 vào thùng đã đong sẵn lượng nước để tạo ra độ sệt mong muốn. Sau đó dùng máy trộn điện có cần trộn, mở ở tốc độ thấp, khoảng 500 vòng/phút, khuấy đều, ít nhất trong thời gian 3 phút, cho đến khi thấy bột đã sệt mịn.

Trộn sikagrout với lượng nước theo yêu cầu để có được độ sệt mong muốn

3/ Tiến hành thi công

Rót vữa ngay sau khi trộn. Đảm bảo là không còn không khí ở trong vữa. Khi rót vữa vào bản đế, cần rót từ từ và liên tục, không được ngắt quãng. Để hiệu quả giãn nở tốt nhất thì cần thi công rót vữa càng nhanh càng tốt.

+ Rót vữa nỏng vào các bệ máy: Đầu tiên tưới nước để làm ướt bề mặt nhưng chú ý đừng để bị đọng nước ở các lỗ bu lông. Sau đó tiến hành rót vữa vào. Nếu có thể thì tốt nhất là rót vữa vào lỗ bu lông trước rồi đến bệ máy. Cần giót đều và liên tục, không được ngắt quãng.

Thi công SikaGrout 214-11

Rót vữa sikagrout 214-11 để định vị bu lông

+ Rót vữa lỏng vào bản đế: Tưới nước làm ướt toàn bộ bề mặt, không được để đọng nước và chờ khoảng khoảng 24 giờ. Duy trì áp lực thủy tĩnh để cho vữa chảy được liên tục. Dùng dây sích hoặc cáp để các lỗ hổng được lấp kín. Phải đảm bảo là không khí được thoát ra hết.

Vữa tự chảy SikaGrout 214-11

+ Rót vữa lỏng vào các hốc lớn(có thể tích lớn): Tùy thuộc vào thể tích cần lấp và độ dày của lớp vữa mà mình thêm cốt liệu lớn hơn vào vữa sikagrout 214-11.

Ví dụ: Loại đường kính 4 – 8 mm, 8 – 16 mm, 16 – 32 mm với tỉ lệ 50 – 100 % theo khối lượng của bột sikagrout 214-11. Cốt liệu tròn thì phù hợp hơn với cốt liệu thô.

Theo nguyên tắc chung, chiều dày tối thiểu của lớp vữa phải lớn hơn gấp 3 lần đường kính lớn nhất của cốt liệu

Khi rót vữa vào những chỗ có độ dày lớn hơn 6 cm, việc dùng thêm cốt liệu lớn hoặc nước lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ phát sinh trong giai đoạn đông cứng ban đầu.

Tìm kiếm đơn vị bán sika grout 214-11 chính hãng giá rẻ

Sika grout 214-11 thương hiệu vữa rót sika không còn xa lạ, năm 2023 giá thành sika có tăng nhẹ định mức 76 ba0/1m3 là quy định đưa ra của hãng sika đối với công trình, giá sản phẩm hiện tại đang giao động từ 300.000vnđ-350.000vnđ/ bao 25kg.Tìm kiếm đơn vị bán sika grout 214-11 chính hãng giá rẻ không ở đâu xa chính là tại khochongtham.com chúng tôi, các bạn chẳng phải vất vả đi tìm kiếm ngoài đường chỉ cần gọi cho chúng tôi hotline 097.879.1427 để được hỗ trợ tư vấn giao hàng miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.