Hướng dẫn thi công sika top seal 107 chuẩn nhất

Sika top seal 107 được biết đến với công nghệ chống thấm 2 thành phần mang đến cho công trình độ bám dính cao, khả năng che phủ lớn,chịu được áp lực nước mà không ngấm, thẩm thấm nhanh.Sản phẩm sika top seal 107 luôn là sự lựa chọn số 1 đối với mỗi công trình.Dưới đây là bài viết hướng dẫn thi công sika top seal 107 chuẩn nhất để đạt hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

Tìm hiểu chung về sản phẩm sika top seal 107

Sika Top Seal 107 là một sản phẩm chống thấm có thành phần chính là hỗn hợp chất kết dính tổng hợp, phù hợp để sử dụng trên các bề mặt bê tông, xi măng, gạch, đá và kim loại. Sika Top Seal 107 cung cấp khả năng chống thấm hiệu quả trên các bề mặt đứng độc lập hoặc nằm ngang, bề mặt trên các tòa nhà, bể chứa, hồ bơi, v.v.

Sản phẩm này có khả năng chống thấm cao, bám dính tốt và khả năng chịu thời tiết, chống lại ánh nắng mặt trời, mưa, gió, nước biển và các tác động khác. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống lại các chất hóa học và các tác nhân ăn mòn.

Sika Top Seal 107 có thể được sử dụng để chống thấm trên các bề mặt tường ngoài, mái nhà, hồ bơi, tường chắn, bể chứa, bồn chứa nước, tầng hầm và các khu vực khác cần chống thấm.

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và yêu cầu của dự án, Sika Top Seal 107 có thể được sử dụng trực tiếp hoặc được kết hợp với các sản phẩm khác để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc chống thấm.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả chống thấm tốt nhất và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, bạn nên tuân thủ đầy đủ hướng dẫn sử dụng và các lưu ý của nhà sản xuất.

Đóng gói: Bộ 25 kg 2 thành phần.
Xuất xứ: Sika Việt Nam.
Dạng tồn tại:
Thành phần A: Chất lỏng trắng sữa
Thành phần B: Bột khô, xám nhạt.
Hỗn hợp A+B: Chất lỏng dẻo quánh
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Mật độ tiêu thụ của : 1.5 kg/m2 cho lớp phủ dày 1mm.

sika top seal 107 giá rẻ
Hướng dẫn thi công sika top seal 107 chuẩn nhất

Để thi công chống thấm bề mặt sử dụng sản phẩm Sika Top Seal 107, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần được làm sạch và loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ, hoặc vật liệu khác trên bề mặt. Nếu bề mặt đã có lớp sơn cũ, cần phải tẩy sơn hoàn toàn.

Thực hiện xử lý chuyên sâu: Đối với bề mặt có những vết nứt, rạn nứt, hoặc lỗ hổng cần được sửa chữa trước khi thực hiện chống thấm.

Sử dụng sản phẩm chống thấm: Trộn đều sản phẩm Sika Top Seal 107 trước khi sử dụng. Sử dụng chổi hoặc cuộn lăn để đánh sản phẩm đều trên bề mặt cần chống thấm. Để sản phẩm khô trong khoảng 4 giờ trước khi tiếp tục xử lý bề mặt tiếp theo.

Làm phẳng bề mặt: Sử dụng cọ hoặc máy mài để làm phẳng bề mặt và đảm bảo độ bám dính tốt.

Lưu ý: Trong quá trình thi công cần tuân thủ các hướng dẫn về sử dụng, an toàn và bảo vệ môi trường của nhà sản xuất sản phẩm. Nếu không chắc chắn về việc thực hiện các bước trên, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia hoặc nhà thầu có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Giá Sika top seal 107 mới nhất năm 2023 là bao nhiêu?

Giá Sikatop Seal 107 tại các đại lý khác nhau sẽ nhận được báo giá khác nhau. Trên thực tế, giá vữa chống thấm Sikatop Seal 107 còn phụ thuộc vào:

Đại lý phân phối: Tính chất đại lý cấp 1 hay cấp 2, chính sách bán hàng và chiết khấu của mỗi đại lý khác nhau sẽ cho những mức báo giá khác nhau
Thời điểm biến động giá của thị trường: Có những thời điểm thị trường tăng hoặc giảm giá thì giá của vữa chống thấm cũng có biến động đôi chút
Vì vậy, giá vữa chống thấm Sikatop Seal 107 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ( đang giao động từ 800.000Đ đến 900.000Đ ). Chính vì vậy, trước khi mua, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, giá Sikatop Seal 107 tại một số đại lý để có sự quyết định chính xác và phù hợp nhất.

Báo giá hiện tại Sikatop Seal 107 chính hãng, phân phối tại kho chống thấm chúng tôi. Liên hệ hotline 097.879.1427

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.