Đơn vị bán đồng hồ máy bơm keo chống thấm

Máy bơm keo PU Epoxy thiết bị chuyên dụng thi công chống thấm nứt. Máy sử dụng công nghệ bơm pittông với áp lực cao để bơm các vật liệu keo PU hoặc Epoxy.

Trong quá trình thi công bơm keo chống thấm đôi khi thợ làm hỏng đồng hồ, hoặc bị trộm tháo mất, nhiều thợ thạo thì không cần đến phụ kiện đồng hồ vẫn biết được áp đạt khi bơm keo, nhiều thợ tay nghề mới  phải cần đồng hồ để đo áp, Vậy giải pháp nào cho máy bơm keo bị mất đồng hồ? Kho chống thấm chúng tôi là đơn vị cung cấp đầy đủ phụ kiện máy bơm keo trong đó phải kể đến đồng hồ đo áp lực máy bơm keo chống thấm.

Video sửa máy bơm keo của khách ngay tại kho chống thấm chúng tôi:

Cấu tạo đồng hồ máy bơm keo chống thấm

Đây là đồng hồ chuyên sử dụng cho máy bơm keo áp lực cao phục vụ công việc xử lý chống thấm, xử lý nứt bê tông.

Đồng hồ đo áp lực hay còn được gọi là đồng hồ đo áp suất, là thiết bị được thiết kế giúp hiển thị áp lực hiện tại. Đồng hồ đo áp suất này có hình dáng tương tự như một chiếc đồng hồ chạy kim bình thường, tuy nhiên do có cấu tạo đặc biệt nên có thể cảm biến được áp lực đường ống.

Mục đích sử dụng đồng hồ đo áp lực cao

Chuyên sử dụng để thay thế cho đồng hồ cũ đã bị hỏng từ máy bơm keo chống thấm.

Sẵn phụ kiện pittông tại kho chống thấm cho quý khách

Mua đồng hồ đo áp lực cao ở đâu chính hãng giá tốt nhất?

Kho chống thấm chúng tôi là đơn vị cung cấp đồng hồ đo áp lực bơm keo chính hãng,đồng hồ tại kho chống thấm chúng tôi bán là đồng hồ đồng bộ với máy bơm keo trong quá trình lắp ghép, chỉ cần với hơn 200k là bạn có thể sắm ngay cho mình chiếc đồng hồ phục vụ công tác thi công bơm keo chống thấm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phụ kiện thay thế như: dây bơm keo, zoong, bi, phớt, lò xo, cần bơm, khóa bơm, pittông luôn sẵn kho phục vụ quý khách. Hotline 0978791427 giao hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *