Vữa sika grout 214-11 HS không co đạt mác 800

Nhiều chủ đầu tư băn khoăn khi chọn vữa tự chảy, và không rõ rằng vữa tự chảy đạt đến mác bao nhiêu vì có khá nhiều loại vữa tự chảy để các bạn lựa chọn. Nhưng để đạt mác cao tối đa lên tới 1000mpa thì có sản phẩm sika grout 214- 11 HS sẽ là loại vữa chuẩn nhất để lựa chọn với định mức 76 bao cho 1m3 vữa chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt sika grout 214-11 HS này nhé

Mô tả sản phẩm SikaGrout 214-11HS

SikaGrout 214-11HS là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương.
Các ứng dụng
Sản phẩm được thiết kế để kháng lại sự co ngót của bê tông và vữa, đồng thời hấp thụ và giảm thiểu các ảnh hưởng của sự rung động đến nền móng. tính năng đạt cường độ cao và sớm rất thích hợp với những nơi cần sự chịu tải trọng sớm như móng máy, cột chịu lực, dầm dự ứng lực , gối cầu, thanh tà vẹt, bu lông, định vị.
Ưu điểm
– Độ chảy lỏng tuyệt hảo
– Sự ổn định kích cỡ tốt
– Kiểm soát sự giãn nở
– Đạt cường độ nén cao sớm : cho phép chịu tải sớm
Thi công
– Rót vữa sau khi trộn
– Rót vữa vào các bệ máy :
– Tưới ẩm toàn bộ nhưng không để đọng nước trên các lỗ bu lông, nếu có thể rót vữa lỏng vào các lỗ neo truớc sau đó rót vữa lỏng vào đế , giữ cho dòng vữa chảy liên tục
– Rót vữa vào mặt đáy:
– Tưới nước vào khoảng trước 24 giờ nhưng không để đọng nước, giữ áp suất dòng vữa rót liên tục không đổi để cho vữa chảy liên tục dùng cáp hoặc dây xich sụt khí để đảm bảo vữa được rót đầy các lỗ hổng, phải đảm bảo bọt khí thoát ra dễ dàng.
– Rót vữa vào các hốc lớn , thể tích lớn :
– Tuỳ thuộc vào thể tích và lỗ hổng cần được lấp đầy và độ dày của khoảng hở có thể thêm cốt liệu lớn chẳng hạn như 4*8 , 8*16, 16*32 vào vữa lỏng của SikaGrout 214-11HS ở tỉ lệ 50% đến 100% trọng lượng bột SikaGrout 214-11HS các cốt liệu tròn thích hợp hơn cốt liệu dẹp .
– Theo nguyên tắc ngón tay cái độ dài của khoảng hở ít nhất phải gấp 3 lần kích cỡ cốt liệu.
– Khi rót vữa vào các khu vực có độ hở hơn 60mm việc thêm cốt liệu lớn hoặc nước lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ phát sinh ban đầu.
Tỉ lệ trộn :
SikaGrout 214-11HS – nước = 1 – 0,14 theo khối lượng 3,5 lít nước cho 1 bao SikaGrout 214-11HS 25 kg
Mật độ tiêu thụ :
– Một bao SikaGrout 214-11HS 25 kg cho ra khoảng 13 lít vữa
– Cần 77 bao SikaGrout 214-11HS cho ra 1 khối vữa
Bảo dưỡng:
Giữ bề mặt vữa lộ thiên có thể nhìn thấy được càng nhỏ càng tốt và bảo vệ vữa tránh mất hơi nước sớm bằng các biện pháp bảo dưỡng thông thường (Có thể dùng hợp chất bảo dưỡng bê tông của sika Antisol E)
Vệ sinh:
Rửa sạch các dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Vữa đã đông cứng chỉ có thể cạo bỏ bằng các phương pháp cơ học


Lưu ý:
Nhiệt độ thi công tối thiểu là 100C. Nếu nhiệt độ thi công thấp hơn 200C thời gian ninh kết và cường độ đạt được sẽ chậm hơn
Phải tuân thủ thời gian bảo dưỡng thông thường tối thiểu 03 ngày ở những nơi bề mặt vữa lộ thiên
Trong trường hợp rót vữa lỏng vào các hốc lớn/ thể tích lớn, dùng SikaGrout 214-11HS là thích hợp nhất.
Thông tin về sức khỏe và an toàn
Sinh thái học: Không đổ bỏ vào nguồn nước
Đổ bỏ chất thải: Theo quy định của địa phương
Vận chuyển: Không nguy hiểm
Lưu ý quan trọng: SikaGrout 214-11HS có gốc xi măng nên mang tính kiềm nên cần cẩn thận, hạn chế tối đa tiếp xúc với da tay. Nếu sản phẩm rơi vào mắt cần rủa sạch ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sỹ ngay.

Miễn trừ: Các thông tin và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc trực tiếp thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không.

Địa chỉ cung cấp vữa tự chảy chính hãng giá rẻ

Với định mức 76 bao cho 1m3 vữa thì giá thành sản phẩm sika grout 214-11 HS luôn là vấn đề được các khách hàng băn khoăn tìm địa chỉ cung cấp vữa tự chảy chính hãng giá rẻ. Tại kho chống thấm chúng tôi luôn cung cấp vữa tự chảy sika grout 214- 11 giá rẻ chỉ có giá thành vào tầm 9.000vnđ/1kg sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi còn có giá thành vữa tự chảy rẻ hơn rất nhiều nếu quý khách hàng liên hệ hotline 0978791427, Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khánh hàng giao miễn phí vật liệu chống thấm tới tận công trình với chỉ 1 cuộc gọi chốt đơn vữa tự chảy của các bạn.Truy cập website khochongtham.com để tìm hiểu chi tiết sản phẩm.

QÚY KHÁCH HÀNG THAM KHẢO VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔ VỪA TỰ CHẢY SIKA GROUT TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *