Sikaproof Membrane- Màng lỏng chống thấm đàn hồi gốc bitum

Nhiều người khi lựa chọn sản phẩm luôn đắn đo giữa gốc bitum và gốc xi măng 2 thành phần. Vậy cùng tìm hiểu qua những ưu nhược điểm của sản phẩm sikaproof Membrane để lựa chọn hạng  mục chống thấm phù hợp cho công trình của mình các bạn nhé

Chống thấm bằng Sikaproof Membrane là một trong những kỹ thuật thi công hàng đầu. Với nhiều hạng mục công trình, phương pháp này vẫn được xem là lựa chọn lý tưởng nhất.

Mô tả chung sản phẩm:

Sikaproof Membrane được biết đến là một dạng màng chống thấm thể lỏng. Cấu tạo từ bitum polymer cải tiến gốc nước 1 thành phần.

Phương pháp áp dụng: thi công nguội trong xử lý chống thấm dột.

Ưu điểm của phương pháp chống thấm bằng Sikaproof Membrane
+ Dễ dàng thuận lợi cho thi công, có thể sử dụng chổi quét hoặc bình phun, xịt.

+ Nhanh khô, khi khô tạo lớp phủ bền vững, đàn hồi, linh hoạt. Sikaproof Membrane có khả năng thẩm thấu tạo màng kết nối tuyệt hảo. Mọi vết nứt, mao mạch đều bị bịt kín.

+ Có thể sử dụng cho chống thấm công trình cũ, mới.

+ Không chứa dung môi và các thành phần hóa chất độc hại.

+ Không có mùi, không bị dính tay khi sử dụng.

Nhược điểm:
Mặc dù hiệu quả thi công chống thấm bằng Sikaproof Membrane đã được công nhận rộng rãi. Tuy nhiên, nó cũng chỉ hạn chế trong phạm vi ứng dụng sử dụng.

+ Tạo lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho bề mặt bê tông hay vữa trát công trình

+ Chống thấm sàn mái phẳng, mái nhà, ban công, sân thượng,…

+ Xử lý chống thấm dột tầng hầm bằng Sikaproof Membrane

+ Chống thấm tường nhà triệt để bằng Sikaproof Membrane

So với các loại vật liệu màng nhũ tương chống thấm khác. Sikaproof Membrane không được ứng dụng trên các vật liệu như tôn, gỗ,… Thời gian thi công lâu vì xử lý nhiều lớp và thời gian đợi khô bề mặt các lớp chống thấm

  Mẫu thùng mới của sản phẩm chống thấm sikaproof membrane

Phương pháp thi công chống thấm sản phẩm sikaproof Membrane

1 . Khâu chuẩn bị

Bề mặt cần tiến hành chống thấm dột bằng Sikaproof Membrane cần được làm sạch. Có thể rửa bằng nước nhưng không để đọng nước. Nếu có các lớp bẩn như dầu nhờn, hợp chất, rêu mốc, bụi bẩn,… Cần phải xử lý sạch sẽ bằng chổi mài.

2 . Thi công lớp lót

Trộn đều Sikaproof Membrane với 20 – 50% nước sạch. Sau đó dùng cọ hoặc bình phun phủ lớp lót trên bề mặt chống thấm. Để cho lớp lót khô hoàn toàn.

3 . Thi công Sikaproof Membrane

Sử dụng cọ lăn hoặc bình phun để phủ từng lớp Sikaproof Membrane lên trên lớp lót. Phải lưu ý thi công đồng đều, phủ kín, dày và không còn lỗ kim.

Hiệu quả tốt nhất khi chúng ta thi công tối thiểu 2 – 3 lớp Sikaproof Membrane. Chú ý phải đợi lớp trước khô thì mới được phép quét lớp tiếp theo.

Nhiều khách hàng khi chưa quen thi công chống thấm sản phẩm Sikaproof Membrane quét bị vón cục nên khi thi công các bạn nhớ đánh tan sản phẩm rồi mới quét sản phẩm lên bề mặt cần chống thấm, quét lót sản phẩm pha với nước trước khi quét 2 lớp nguyên chất để tránh tình trạng các lớp sau 1 thời gian thi công bị tách lớp mất hiệu quả chống thấm.

      Sikaproof membrane giá rẻ

Tìm kiếm địa chỉ mua sikaproof Membrane giá rẻ chính hãng

Hiện nay Sikaproof MemBrane đóng thùng quy cách 18kg và thùng nhỏ Sikaproof Membrane RD 6kg phù hợp với những khách hàng có diện tích thi công nhỏ có thể mua sản phẩm không để dư thừa gây lãng phí. Kho chống thấm chúng tôi là địa chỉ tin tưởng để quý khách hàng có thể chọn lựa mua sản phẩm chống thấm tại đây. Với phương  châm khách hàng là thượng đế và với trên 10 năm kinh nghiệm bán chống thấm và thi công chống thấm chúng tôi luôn đem đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu và tư vấn chuẩn nhất cho công trình của bạn. Hotline tư vấn 0978791427 hoặc truy cập website khochongtham.comchongthamsika24h.com để biết thêm các sản phẩm chống thấm khác.

CÁC BẠN THAM KHẢO VIDEO HƯỚNG DẪN QUÉT CHỐNG THẤM SIKAPROOF MEMBRANE GỐC BITUM TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *