Phụ gia chống thấm Master Seal

Các sản phẩm phụ gia chống thấm Master Seal là 1 trong những sản phẩm quan trọng trong việc xử lý chống thấm

Thương hiệu BASF, có xuất xứ từ Đức. BASF là hãng sản xuất hóa chất lớn nhất thế giới. BASF bao gồm 6 khu liên hợp sản xuất, cùng 390 nhà máy tại tất cả năm châu lục và hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Ngành Hoá chất xây dựng của tập đoàn BASF cung cấp các giải pháp tiên tiến cho việc xây dựng mới, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo công trình. Danh mục sản phẩm toàn diện bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, giải pháp cho xây dựng công trình ngầm, hệ thống chống thấm, chất bịt kín. Hệ thống bảo vệ và sửa chữa bê tông, vữa hoàn thiện, hệ thống sàn hoàn thiện, hệ thống keo dán gạch, hệ thống kiểm soát trương nở và các giải pháp bảo vệ gỗ.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực chống thấm. Sản phẩm phụ gia Master Seal đạt được những thành tựu đáng nể trên phạm vi toàn cầu. Công nghệ dẫn đầu thị trường thích hợp cho việc chống thấm cho tất cả các kết cấu xây dựng như bãi đỗ xe, các cơ sở công nghiệp, bồn bể chứa nước sinh hoạt và nước thải , hệ thống ống và các kết cấu dưới lòng đất.

2. Các sản phẩm nổi trội của vữa chống thấm Master Seal

Các sản phẩm chống thấm bằng phun hay lăn tay Master Seal được phát minh để ngăn nước và độ ẩm thấm vào các cấu trúc xây dựng. Công nghệ dẫn đầu thị trường của trong lãnh vực chống thấm thích hợp cho việc chống thấm cho tất cả các kết cấu xây dựng như: Bãi đỗ xe, các cơ sở công nghiệp, bồn bể chứa nước sinh hoạt và nước thải, hệ thống ống và các kết cấu dưới lòng đất.

a. Master Seal 530

Master Seal 530 là sự kết hợp của nhiều loại hóa chất hoạt tính ẩm, cốt liệu si-li-cát chọn lọc và xi măng đặc chủng, nên nó có tính thẩm thấu vào bê tông, các tinh thể được tạo ra để phản ứng với vôi tự do trong bê tông nhằm lấp đầy mao mạch vào các lỗ rỗng.

Lớp quét Master Seal 530 chống thấm thẩm thấu cho bê tông và vữa. Nó ngăn ngừa nước từ bên trong và đảm bảo việc chống thấm bền vững và lâu dài cho kết cấu.

Ứng dụng bao gồm:

Chống thấm bằng Master Seal 530 cho bể bơi, hồ nước, tháp nước, bể chứa nước, đập, kênh đào, các công trình xử lý nước, bến cảng, cọc bê-tông, cống ngầm, nền móng, tường chắn đất, hầm thang máy, tường chắn sóng, bệ cầu, cầu cảng, đê, đập nước.

Quy cách đóng gói: Master Seal 530 được đóng gói trong bao 25kg

Vật liệu Master Seal 530 phải được trộn bằng máy. Mỗi bao 25kg Master seal 530 được trộn với 7-8 lít nước.

b. Master Seal 540

Master seal 540 là lớp quét chống thấm 2 thành phần, gồm polymer lỏng và bột trộn sẵn. Hai thành phần này khi trộn vào tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt.

Lớp quét Master seal 540 – Lớp vữa xi-măng polyme chống thấm, đàn hồi. Được khuyên sử dụng chống thấm cho hồ nước sinh hoạt do tính không độc. Master seal 540 được chế tạo để sử dụng như màng chống thấm hiệu quả cho nhiều loại bề mặt.

Ứng dụng bao gồm:

Lớp chống thấm cho mặt trong của bể nước, hồ nước, hố ga, bồn trồng cây… trước khi lót gạch hay hoàn thiện các bề mặt khác.
Chống thấm thềm, ban công, bếp và nhà vệ sinh
Chống thấm cho cầu, cầu vượt trước khi làm lớp ngoài để bảo vệ bê-tông khỏi thấm nước mưa.

Quy cách đóng gói:

Master Seal 540 được đóng gói 36kg/bộ gồm: 26kg phần B và thành phần A 10kg đựng trong can nhựa.

c. Master Seal 555

Master Seal 555 là sản phẩm đóng gói sẵn với 2 thành phần: Thành phần A là hợp chất polyme lỏng và Thành phần B là hợp chất dạng bột trộn sẵn. Hỗn hợp hai thành phần được trộn đều tạo thành một lớp phủ dẻo mịn, chống thấm, có tính đàn hồi cao và khả năng chịu được các vết nứt.

Đàn hồi – Chịu được các vết nứt tới 2mm đối với các chuyển động thông thường.
Thẩm thấu hơi nước – Cho phép bề mặt thoát hơi nước, ngăn ngừa áp lực do sự tích tụ hơi nước

Ứng dụng:

MasterSeal 555 được sử dụng như một màng chống thấm lót dưới bê tông, vữa, gạch, v.v.
Thích hợp để làm lớp phủ chống thấm cho các kết cấu bê tông như: thành cầu, dầm cầu và trụ cầu, bể, bồn chứa nước, nền móng ngầm và phía trên mặt đất, mái bê tông.

Quy cách đóng gói:

Master Seal 555 được đóng gói 45kg/bộ gồm: 25kg phần B và thành phần A 20kg đựng trong can nhựa.

Hướng dẫn thi công phụ gia chống thấm Master Seal

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ gia chống thấm dùng trong xây dựng nói chung. Sản phẩm của BAFS nói riêng. Vậy ta nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Chúng ta cùng đi tìm hiểu đề tài chọn phụ gia chống thấm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *