Hướng dẫn sử dụng pha trộn phụ gia chống thấm Master Seal

Sản phẩm Master Seal 530 sẽ có cách pha trộn riêng là dùng nước. Master Seal 540 và Master Seal 555 thì pha trộn dung dịch và bột với theo tỉ lệ cho sẵn. Các sản phẩm Master Seal 583, Master Seal 590, Master Seal HLM 5000R đã được pha thành dung dịch sẵn.

Các pha trộn 530

Vật liệu phải được trộn bằng máy. Sử dụng máy khoan tốc độ chậm (600 vòng/phút) gắn với lưỡi trộn vữa, mỗi bao 25kg MasterSeal 530 được trộn với 7 đến 8 lít nước. Khi máy trộn đang chạy, đổ nước vào MasterSeal 530 có sẵn trong thùng từ từ cho đến khi đạt được độ sệt theo yêu cầu. Trộn trong vòng 3 phút để hỗn hợp thật đều, không bị vón cục.
Nếu thi công trên mặt đứng thì nên giảm bớt lượng nước trộn để vật liệu sệt hơn và không bị rơi khi thi công. Nên cho nước vào bột khi trộn và không được thêm nước vào sau khi đã trộn xong.

Cách pha trộn Master Seal 540 và 555

Cần phải trộn bằng máy. Nên trộn vật liệu bằng máy khoan điện công suất cao, ở tốc độ chậm (300 vòng/phút). Cho khoảng 75% Thành phần A trong bao vào thùng sạch. Cho máy trộn chạy và từ từ thêm thành phần B vào. Trộn ít nhất 3 phút cho đến khi có được hỗn hợp đồng nhất không vón cục. Tiếp tục trộn, cho toàn bộ Thành phần A còn lại vào nếu thi công trên bề mặt ngang, hoặc chỉ 1 phần nếu thi công trên bề mặt đứng đến khi đạt được hỗn hợp mong muốn. Để khoảng 2-3 phút rồi trộn lại trước khi thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *