Hướng dẫn chống thấm tường nhà mới xây dùng Master Seal

Master Seal 530 có thể thi công ngay sau khi tháo ván khuôn bởi vì lượng nước cần thiết để bảo dưỡng MasterSeal 530 cũng sẽ đảm bảo cho quá trình thủy hóa cho bê tông. Nếu cần hoàn thiện đẹp mặt ngoài thì sau khi thi công Master Seal 530 có thể phủ bảo vệ bằng lớp hồ xi măng cát hoàn thiện sau khi đã bảo dưỡng đầy đủ.

Cách thi công chống thấm dùng Master Seal

Thi công chống thấm cho tường nhà vệ sinh bằng Master seal 530

Master Seal 530 được thi công bằng cọ hoặc máy phun lên bề mặt đã được làm ẩm. Nên thi công làm hai lớp vuông góc với nhau, lớp thứ hai thi công sau lớp thứ nhất đã khô mặt nhưng chưa cứng hoàn toàn (khoảng 3 đến 4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời).

Bảo dưỡng:

Vật liệu càng lâu khô thì sẽ đảm bảo được chất lượng càng đều và khả năng chống thấm càng tốt. Do vậy, MasterSeal 530 phải được bảo vệ để chống khô nhanh do gió mạnh hoặc thời tiết nóng.

Với hạng mục tường mới xây ta có thể bảo dưỡng bằng cách bằng cách phủ ni lông, bao tải ướt hoặc phun sương.

Thi công chống thấm cho tường nhà vệ sinh bằng Master seal 540

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch, vệ sinh bề mặt cần chống thấm bằng các dụng cụ chuyên dụng cho chống thấm như bàn chải sắt, chổi quét… bỏ vụn thừa và các tạp chất bám bẩn trên bề mặt Làm phẳng toàn bộ sàn bằng lớp vữa trát mỏng….

Quét chống thấm

Thi công Master seal 540 bằng cọ chổi quét hay phun lên bề mặt để tạo nên màng liên tục. Độ dày màng khoảng từ 1-2mm cho bề mặt thẳng đứng; trần, và 1–3mm cho các bề mặt nằm ngang, thi công làm 2 lớp, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô.

Trám khe nứt

Các vết rò rỉ được khoan rộng để giảm áp lực nước rồi bít bằng MasterSeal 590 (vữa đông kết nhanh).

Bảo dưỡng

Master Seal 540 sử dụng trong chống thấm nhà vệ sinh phải được bảo vệ để tránh tình trạng khô nhanh do nhiệt độ cao hay gió. Với hạng mục này ta có thể tưới ướt hoặc phun sương để giữ độ ẩm.
Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ này, bạn đã hiểu về phụ gia chống thấm Master Seal? Ứng dụng của nó trên thực tế như thế nào. Nêu có thắc mắc gì về sản phẩm xin vui lòng để lại comment hoặc liên hệ để được tư vấn.

Hotline: 0978791427. Chuyên cung cấp các vật liệu chống thấm, phụ gia chống thấm, máy bơm keo, kim bơm keo, băng cản nước trên Toàn Quốc. Hướng dẫn tư vấn thi công chống thấm Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *