Tìm hiểu chung về dòng máy bơm keo 9999 ưa chuộng năm 2022

Máy bơm keo 9999 là dòng máy bơm keo chống thấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được hoạt động theo nguyên lý chuyển động pit tong tạo áp lực. Với công suất làm việc lên tới 18000 Psi nên máy bơm keo 9999 được các nhà thi công tin tưởng và sử dụng cho các công trình của họ.

Máy bơm keo Pu – Epoxy 9999 là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công chống thấm.Dùng trong mục đích chống thấm, sửa chữa bê tông bị khuyết tật, nứt rỗ, xử lý kết cấu bê tông và các hạng mục cần sửa chữa khác trong xây dựng. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 8kg đễ dàng thao tác, mang đi.

Công dụng của máy bơm keo 9999

Máy bơm keo 9999 là dòng máy chuyên thi công chống thấm các vết nứt rạn và chống rò rỉ nước của các công trình liên quan, với áp lực bơm lên tới 18000 Psi nên dễ dàng khắc phục các vấn đề về chống thấm từ loại loại nứt rạn nhỏ đến lớn. Máy bơm keo 9999 có công suất động cơ là 910w tạo vòng quay pit tong áp lực cao và hiệu quả. Dưới đây là một số công dụng của máy bơm keo 9999

-Bơm chống thấm và rỏ rỉ các mạch ngầm, hố thang máy

-Bơm keo chống vết nứt rạn tường trần, bê tông, trần.

-Bơm chống rò rỉ các mạch ngưng, vết nứt bê tông tầng hầm.

-Bơm chống ngược, chống thấm vết nứt rạn bể đựng nước.

-Bơm chống thấm các hạng mục như: kênh đập, thủy điện, bể đựng nước thải..

máy bơm keo pu 9999
Máy bơm keo pu 9999

Máy bơm keo 9999 và ưu điểm vượt trội

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy bơm keo với hiệu quả làm việc khác nhau. Chính vì vậy để chọn cho mình 1 máy bơm keo chống thấm hiệu quả và giá thành hợp lý là vô cùng khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu trên chúng tôi xây dựng hệ thống bán lẻ với mong muốn đen lại sự hài lòng của quý khách về sản phẩm của chúng tôi. Giới đây là một số ưu điểm việt trội của máy bơm keo 9999 so với các dòng máy thông thường.

  • Công nghệ bơm áp lực pit tong của máy bơm keo 9999 lên tới 18000 Psi giúp dễ dàng bơm chống thấm dù các khe nứt rạn lớn hoặc nhỏ.
  • Máy bơm keo 9999 được thiết kế nhỏ ngọn và tiện lợi, dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí của công trình của bạn
  • Sản phẩm được thiết kế với dây bơm dài 5m, quý khách dễ dàng để máy ở 1 vị trí cố đinh và di chuyển làm việc hết sức linh hoạt
  • Máy bơm keo 9999 với pit tong được thiết kế với trục chuyển động kín và thành pit tong tối ưu tốc độ áp, giúp 100% lượng áp tạo ra sẽ được bơm đẩy trực tiếp ra cần vòi.

Phương pháp thi công máy bơm keo 9999

BƯỚC 1: Vệ sinh bề mặt.

BƯỚC 2: Khoan lỗ.

Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với độ xéo 45 độ.

BƯỚC 3: Đặt đầu kim vào lỗ khoan.

Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông, dùng thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc, càng chặt càng tốt để vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.

BƯỚC 4: Có thể cho bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm vữa khi cần thiết.

Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm vật liệu keo  vào.

BƯỚC 5: Bơm sản phẩm keo vào khe nứt.

Bơm chất PU – Epoxy vào các khe nứt. Nếu trong tình trạng nước chảy quá mạnh, trước hết cách tốt nhất là nên cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới bơm PU – Epoxy

BƯỚC 6: Vệ sinh

Sau khi hoàn tất công việc bơm vữa, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim trên cấu trúc trong vòng 1 giờ sử dụng vữa chống thấm để đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh.

Chú ý:  Kỹ thuật bơm PU – Epoxy đói hỏi độ phức tạp cũng như kinh nghiệm xử lý cao.sau khi thi công cần rữa sạch máy C 9999 bằng xăng công nghiệp,Hoặc Axeton…

Vật liệu sử dụng phổ biến: Keo PU668, PU669, TCK668, UF3000, SL1401, SL1400….

Loại keo chuyên dụng: PU nở, Epoxy

Đơn vị cung cấp máy bơm keo 9999 giá tốt

Sika chống thấm chúng tôi là đơn vị nhập khẩu tận gốc máy bơm keo 9999 nên giá luôn tốt nhất, cộng đội ngũ thi công kỹ thuật sửa máy chuyên nghiệp, máy mua tại chúng tôi bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày đầu, bảo hành động cơ máy trọn đời, Qúy khách hàng mua máy liên hệ hotline 0978791427 hoặc truy cập web khochongtham.com tham khảo nhiều dòng máy bơm keo chống thấm giá tốt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ trọn bộ phụ kiện máy bơm keo như dây bơm, đầu bơm, cần bơm, pittông, zoong, bi, phớt, đồng hồ…sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *